September 8, 2013

Back to School! ~ Solano County Portrait Photographer, Suisun City, California

So I found this cool old school chair at the thrift store just in time for back-to-school! I knew it was too late to offer BTS mini session, but I had to use it for something… so I made my kids do it. Yes, that's pretty much how it goes these days. I just have to boss those big kids around. 

Then a bunch of stuff went wrong, the location I picked had been taken over by a homeless person, we had to regroup and find another spot before it was too dark. Then the wind picked up. Like crazy. The apple went rolling, book pages were flying. Hair everywhere. Oh, fun times :D!!!

I was about to throw in the towel and have a temper tantrum (I can do that when photographing my own children, right?). But the girls were full of ideas "Let's crumple up some paper and throw it, that will look cool in the wind" and "Let's see if I can balance a book and an apple on top of my head". So we did just that… and had fun in the wind. Sometimes it pays off to just go with the flow! I should already know that by now, lol.

So here are my girls, starting 7th and 8th Grade this year… time flies. Crazy. 

 photo bts1.jpg  photo bts2.jpg  photo bts9.jpg  photo bts3.jpg  photo bts.jpg  photo bts7.jpg  photo bts5.jpg  photo bts4.jpg  photo bts6.jpg  photo bts8.jpg
Pin It

3 comments:

Đẩu Anh said...

Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

trắng da said...

Nếu bạn muốn mua kem trộn mà chọn kem trộn bán trên mạng và để làm trắng da bằng kem trộn trắng da thì nên suy nghĩ thật kỹ lại trước khi mua kem trộn này một lần nữa vì không biết kem trộn này có tốt hay ko !
Nếu bạn muốn làm trắng da và đẹp da mà chọn mỹ phẩm làm trắng da nhanh và tốt và mỹ phẩm my pham lam trang da nhanh thì cũng nên cân nhắc kỹ lại , nên chọn my pham trang da có xuất sứ rõ ràng và được cấp phép lưu hành.

ngoc thành đặng said...

Tại thị trường Việt Nam, hiện có 3 loại Fucoidan được lưu hành phổ biến nhất là Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Mỹ và Fucoidan Việt Nam. thuốc best Fucoidan Sự phân loại này dựa vào hàm lượng chất Fucoidan có trong mỗi loại thuốc.
Dù có thêm một số thành phần dược liệu quý hiếm khác như nấm, sâm, khoáng chất,… nhưng tất cả các loại Fucoidan chính hãng đều đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm kiểm chứng khoa học. thuốc fucoidan 70 Do đó, bạn sẽ không còn băn khoăn Fucoidan loại nào tốt nhất nữa.

Nếu không kể đến thành phần xuất xứ, Fucoidan được chia thành 3 nhóm lớn là: U-Fucoidan, F-Fucoidan và G-Fucoidan. thuốc Fucoidan của Mỹ Trong đó, Fucoidan có công dụng tốt nhất bởi chúng được chiết xuất từ thành phần của 3 loại tảo mozuku, mekabu và wakame (tảo mozuku có hàm lượng Fucoidan cao gấp 5 lần so với các loại tảo khác).
Do đó, nếu chọn mua một loại thuốc Fucoidan cho người bệnh đang điều trị ung thư, thuốc Fucoidan của Mỹ bạn nên chọn nhóm thuốc Fucoidan để tận hưởng tốt nhất công dụng của thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất này.

Post a Comment